ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi chỉ yêu cầu cung cấp thông tin trong phạm vi thu thập khi chấp nhận đăng ký thành viên trên thanhlycantho.com bao gồm họ tên, email, số điện thoại địa cá nhân và sử dụng nó vào mục đích chăm sóc khách hàng, gửi thông tin các chương trình khuyến mãi, thông tin cập nhật phần mềm.

Khi có nhu cầu thanh toán trực tuyến trên thanhlycantho.com, chúng yêu yêu cầu quý khách cung cấp thêm thông tin tài khoản ngân hàng hoặc khác tùy vào hình thức thanh toán mà quý khách hàng chọn. Các thông tin này được bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin của bên thứ ba quy định.

Thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của thanhlycantho.com. Khi có yêu cầu hủy bỏ thông tin, chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình quy định tại thanhlycantho.com. Quý khách có quyền cập nhật lại thông tin cá nhân của mình, chúng tôi hoàn toàn không làm thay đổi các thông tin các nhân của quý khách hàng đã cung cấp.

Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để chia sẻ, trao đổi hoặc mua bán cho bên thứ ba. Trừ trường hợp cung cấp thông tin cho cơ quan, tổ chức có thẩm quyền liên quan đến pháp luật.

Nếu có những đóng góp hay thắc mắc về điều khoản bảo mật này, vui lòng liên hệ email: cskh@thanhlycantho.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách.